THẦN DƯỢC “SÂM TỐ NỮ” GIÚP TRỞ LẠI TUỔI THANH XUÂN

Nổi tiếng là thần dược có khả năng cải lão hoàn đồng tại Thái Lan, sâm tố nữ đặc biệt được yêu chuộng và ứng dụng trong các loại mỹ phẩm chống lão hóa hiện nay.

Sâm Tố nữ có tên khoa học là Pueraria mirifica, đây là loại cây dây leo bằng thân quấn được người Thái Lan trước đây cho là cây bản địa, chỉ mọc ở các vùng rừng núi phía Bắc và Đông Bắc nước này, trênđộ cao từ 300 đến 800m.

Sâm tố nữ với những ưu điểm vượt trội

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu với các công trình chuyên sâu cho thấy trong sâm tố nữ chứa ít nhất 17 hoạt chất tốt giúp tăng nồng độ estrogen trong máu.

Đặc biệt là hoạt chất Deoxymiroestrol với hoạt lực rất mạnh. Với ưu điểm vượt trội này, sâm tố nữ giúp chị em duy trì sức khỏe, đẹp da, chống lão hóa hiệu quả.

Do vậy có thể khẳng định sâm tố nữ là một cây thuốc rất quý cho chị em trong việc bổ sung estrogen thực vật, giúp cải thiện nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh, nâng cao sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Kem chống lão hóa Favita Plus vượt trội với chiết suất từ sâm tố nữ qua công nghệ hướng Thái Lan

Sâm tố nữ vốn rất tốt cho việc làm chậm quá trình lão hóa. Tuy nhiên việc sử dụng thô sâm tố nữ thì chưa tận dụng hết 100% hiệu quả của nó. Do vậy cần phải có công nghệ chiết suất tiên tiến.

Công nghệ hướng đích Thái Lan hiện nay đang là bước đi mới cho nền mỹ phẩm nói chung, kem chống lão hóa nói riêng.

Công nghệ hướng đích tiên tiến

Với công nghệ này, từng hoạt chất đến thẳng các tế bào cần tái tạo một cách chọn lọc nhất và bằng con đường ngắn nhất, không ảnh hưởng đến các tế bào khác, tránh gây lãng phí hoạt chất.

Với kem chống lão hóa da Favita Plus, công nghệ hướng đích sẽ đưa hoạt chất Deoxymiroestrol thành phần quan trọng của sâm tố nữ đến trúng đích.

Kem chống lão hóa Favita Plus an toàn, hiệu quả

Từ đó giúp phát huy tối đa công dụng của các thành phần. Làm tăng nồng độ estrogen và colagen trong máu, giúp phụ nữ duy trì sức khỏe, đẹp da, chống lão hóa hiệu quả.

Kem chống lão hóa Favita Plus đang là dược mỹ phẩm làm chậm quá trình lão hóa, giúp giảm nám, mờ nhăn, tàn nhang, xóa nếp nhăn hiệu quả.

Favita Plus với công nghệ hướng Thái Lan với các thành phần từ tự nhiên như sâm tố nữ, sáp ong, … xứng đáng là dòng kem chống lão hóa hàng đầu hiện nay cả về chất lượng, uy tín và độ an toàn cho da.

Rate this post

Trả lời